Thứ Năm, ngày 23 tháng 05 năm 2019

BHXH Lâm Đồng: Tổ chức thành công Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi

In

Ngày 12/5, BHXH tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi nhằm bồi dưỡng, nâng cao nhận thức và các kỹ năng, nghiệp vụ về công tác xây đựng Đảng cũng như kinh nghiệm hoạt động thực tiễn cho các đồng chi Bí thư Chi bộ trong thời gian tới.

 

Hình ảnh trao giải chung cuộc Hội thị.

Đến dự Hội thi có đại diện lãnh đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ BHXH tỉnh, cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ, và đại diện các tổ chức đoàn thể, đoàn viên ưu tú của Công đoàn, Đoàn Thanh niên BHXH tỉnh.

Hội thi cũng là dịp để các đồng chí kiêm nhiệm làm công tác đảng và các đảng viên trong Đảng bộ củng cố và nâng cao kiến thức hiểu biết về Đảng Cộng sản Việt Nam; về quyền và nghĩa vụ của đảng viên; về khả năng tổ chức, điều hành trong công tác sinh hoạt Đảng; và xử lý, giải quyết các vấn đề phát sinh trong thực tiễn ở các tổ chức đảng cấp cơ sở.

Hội thi có sự tham gia của 06 Chi bộ với 06 đồng chí Bí thư đại diện cho các Chi bộ trực thuộc Văn phòng BHXH tỉnh. Cụ thể, các đồng chí Bí thư Chi bộ đã trãi qua 02 phần thi: Phần thi tự giới thiệu và thuyết trình chủ đề tự chọn; và phần thi nhận thức về Đảng và công tác xây dựng Đảng (bao gồm các phần thi về trắc nghiệm và xử lý tình huống).

Phần thi Giới thiệu & Thuyết trình.

Hội thi đã diễn ra trong tinh thần nghiêm túc, các đồng chí dự thi đã hoàn thành tốt những phần thi của mình. Sau một buổi thi đầy sôi nổi, Hội thi đã thành công tốt đẹp với kết quả cụ thể như sau: Đồng chí Trần Sơn - Bí thư Chi bộ Phòng Quản lý thu - Khai thác thu nợ đạt giải Nhất, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Vân - Bí thư Chi bộ Phòng Kế hoạch tài chính - Công nghệ thông tin đạt giải nhì, đồng giải ba thuộc về đồng chí Vũ Kim Tuấn - Bí thư Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ - văn phòng và đồng chí Nguyễn Cảnh - Bí thư Chi bộ Phòng Thanh tra kiểm tra, giải Khuyến khích thuộc về các đồng chí Nguyễn Mai Hồng Diệp - Bí thư Chi bộ Phòng Chế độ BHXH và  Nguyễn Thị Minh Phượng - Bí thư Chi bộ Phòng Tiếp nhận trả kết quả thủ tục hành chính./.

 

Phương Trà

 

THÔNG BÁO

Liên kết Website

Số lượt truy cập:

348099
Hôm nay: 25Theo tuần: 375Theo tháng: 2041