Thứ Bảy, ngày 20 tháng 04 năm 2019

Đức Trọng: Tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện

In

Chiều ngày 28/9/2018, Bưu điện huyện đã phối hợp BHXH huyện Đức Trọng tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện. Hội nghị có sự tham dự của đại điện Lãnh đạo Bưu điện tỉnh, Ủy ban nhân dân thị trấn Liên Nghĩa, bưu điện huyện Đức Trọng, BHXH huyện Đức Trọng cùng hơn 50 đại biểu là những người dân tại địa bàn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được Ông Trần Văn Định – Trưởng phòng Kế hoạch kinh doanh - Giám đốc Bưu điện huyện trực tiếp giới thiệu những nội dung của Luật BHXH, Luật BHYT và trọng tâm là BHXH tự nguyện từ đó nhấn mạnh những quyền lợi của người dân khi tham gia BHXH tự nguyện, đồng thời các đại biểu được trực tiếp đặt câu hỏi về những vấn đề liên quan đến thủ tục tham gia BHXH tự nguyện, mức đóng khi tham gia, quyền lợi khi tham gia BHXH tự nguyện… Tất cả các câu hỏi của đại biểu được ông Bùi Thanh Sơn – Phó Giadm đốc BHXH huyện Đức Trọng giải đáp cặn kẽ, rõ ràng và thỏa đáng theo đúng quy định.

Kết thúc hội nghị đã có 16 người dân tham dự hội nghị đăng ký tham gia ngay chế độ BHXH tự nguyện. Theo kế hoạch trong tháng 10/2018 Bưu điện huyện Đức Trọng tiếp tục tổ chức 02 hội nghị tuyên truyền cho các đối tượng nói trên nhằm tăng chỉ tiêu phát triển đối tượng tham gia và hoàn thành kế hoạch được giao năm 2018 và những năm tiếp theo.

Thảo Vy – BHXH Đức Trọng.

 

THÔNG BÁO

Liên kết Website

Số lượt truy cập:

347805
Hôm nay: 82Theo tuần: 519Theo tháng: 1754