Thứ Năm, ngày 23 tháng 05 năm 2019

Hội nghị cung cấp thông tin định kỳ về BHXH, BHYT tháng 10/2018

In

Sáng ngày 02/11, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị Cung cấp thông tin định kỳ về BHXH, BHYT tháng 10/2018. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đào Việt Ánh dự và chủ trì Hội nghị.

 

Toàn cảnh Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Vụ BHXH (Bộ LĐ-TB&XH), Vụ BHYT (Bộ Y tế), Ban Quan hệ lao động (Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam); lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam; cùng đông đảo các nhà báo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và Hà Nội.

Tại Hội nghị, BHXH Việt Nam thông tin tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí về tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 10/2018 của BHXH Việt Nam và một số nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai của Ngành trong tháng 11/2018; một số điểm mới về BHXH, BHYT được quy định tại Nghị định số 143/2018/NĐ-CP và Nghị định số 146/2018/NĐ-CP của Chính phủ; kết quả và một số giải pháp triển khai hiệu quả công tác lưu trữ hồ sơ điện tử của Ngành BHXH trong thời gian tới;….

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Phó Tổng Giám đốc Đào Việt Ánh cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị nghiệp vụ có liên quan của BHXH Việt Nam sẽ trả lời các câu hỏi xoay quanh các nội dung có liên quan trong việc tổ chức thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp do các nhà báo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn báo chí đưa ra tại Hội nghị.

Cổng Thông tin điện tử BHXH Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin về Hội nghị./.

 

Theo BHXH VN

 

THÔNG BÁO

Liên kết Website

Số lượt truy cập:

348099
Hôm nay: 23Theo tuần: 373Theo tháng: 2039